Hội Lữ hành Khánh Hòa

Thông tin hội

 03 Tháng 11 2020

Hội Lữ hành Khánh Hòa: Tổ chức gặp mặt, giới thiệu sản phẩm du lịch

Hội Lữ hành Khánh Hòa (KTA) vừa tổ chức gặp mặt, giao lưu giới thiệu sản phẩm du lịch. Chương trình thu hút sự tham gia của đại diện 50 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành, khách sạn, điểm du lịch trên địa bàn Nha Trang - Khánh Hòa

Hội viên

Công ty cổ phần du lịch long phú

 03 Tháng 11 2020

Thành lập từ năm 2001, với bề dày hoạt động trong lĩnh vực Du lịch và Lữ hành hơn 20 năm. Công ty Cổ Phần Du lịch Long Phú ngày càng không ngừng phát triển, đổi mới, khẳng định được vị thế là một doanh nghiệp du lịch hàng đầu, uy tín và chất lượng nhất tại Nha Trang - Khánh Hòa

Công Ty Vietravel Nha Trang

 25 Tháng 11 2020

Hơn 10.000 lượt khách, doanh thu đến 96 tỷ đồng là những con số ấn tượng mà Công ty Du lịch Vietravel - Chi nhánh Nha Trang đạt được trong năm 2016. Với sứ mệnh “mang lại cảm xúc thăng hoa cho du khách trong mỗi hành trình”, Vietravel Nha Trang đã khẳng định thương hiệu du lịch chuyên nghiệp, uy tín trên địa bàn tỉnh, góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của du lịch tỉnh.

Công Ty Cổ Phần Du Lịch Mở Toàn Cầu

 25 Tháng 11 2020

Du Lịch Mở Toàn Cầu là một đơn vị tổ chức tour du lịch chuyên nghiệp với đội ngũ lãnh đạo có trên mười lăm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành, đội ngũ nhân viên trẻ năng động, giàu tính sáng tạo và tận tụy trong công việc. Mỗi các nhân là một mắc xích tạo nên một tập thể vững mạnh hướng tới mục tiêu chung là mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho Quý Khách hàng.

Công Ty TNHH Hunky Dory Việt Nam

 25 Tháng 11 2020

Hunky Dory Việt Nam tên đầy đủ là Công ty TNHH Hunky Dory Việt Nam, giấy phép kinh doanh số 4201463471, cấp tại sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Khánh Hòa. Thành lập vào tháng 05/2015, trụ sở chính đặt tại 363 LK - F, Khu đô thị biển An Viên, Phường Vĩnh Trường, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. CÔNG TY TNHH HUNKY DORY VIỆT NAM

Công Ty Cổ Phần Du Lịch Việt Promotion

 25 Tháng 11 2020

Việt Promotion Group là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm tổ chức Land tour và các gói combo cho du khách đến Nha Trang Cũng Như các tỉnh Miền Tây đặc biệt là Cần Thơ.

CÔNG TY TNHH HTS INTERNATIONAL

 14 Tháng 12 2020

HTS International Travel là thương hiệu du lịch uy tín và chuyên nghiệp là thành viên trực thuộc HTS International Việt Nam – công ty du lịch, thương mại đa quốc gia có trụ sở tại Úc.

Công ty TNHH Dịch vụ Fami (Fami tourist)

 30 Tháng 11 2020

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH DU LỊCH FAMI xin gửi lời chào thân ái đến Quý khách hàng và đối tác. Kính chúc Quý khách hàng và đối tác luôn dồi dào sức khỏe và thành đạt.

Công ty TNHH TM & Du lịch Tiếng Vang (Echo Travel)

 30 Tháng 11 2020

Lời đầu tiên Công ty TNHH Thương Mại & Du Lịch Tiếng Vang với thương hiệu Echo travel xin gửi lời chào thân thương, lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành đến với quý đối tác, quý khách hàng trong và ngoài nước.

Công ty CP Viet Nam Travel Mart

 30 Tháng 11 2020

Lời đầu tiên Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên Công ty CP Vietnam TravelMART xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống và thành công trong công việc.

Công ty TNHH TM DV Du lịch Nha Trang

 30 Tháng 11 2020

NHA TRANG TRAVEL, một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch hàng đầu Nha Trang. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực du lịch, chúng tôi tự hào về chất lượng và khả năng đáp ứng dịch vụ đã cung cấp. Luôn luôn cải tiến chất lượng dịch vụ theo yêu cầu thực tế và đặt yêu cầu của khách hàng làm mục tiêu phát triển, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng.

© 2020 Hội Lữ Hành Khánh Hòa Thiết kế và phát triển bởi SweetSoft JSC
server-notice