Hội Lữ hành Khánh Hòa

Hội Lữ hành Khánh Hòa ra mắt Ban chấp hành mới

Hội Lữ hành Khánh Hòa ra mắt Ban chấp hành mới

Hội Lữ hành Khánh Hòa ra mắt Ban chấp hành mới
 03 Tháng 11 2020  57  Đăng bởi Hội lữ hành Khánh Hòa
Hội Lữ hành Khánh Hòa ra mắt Ban chấp hành mới

Sáng ngày 25/5/2020 Hội Lữ hành Khánh Hòa trực thuộc Hiệp hội Du lịch Khánh Hòa đã tổ chức phiên họp đầu tiên, nhiệm kỳ 2020- 2024 và bầu ra Ban chấp hành. Theo đó, Hội có tên giao dịch tiếng Anh là Khanh Hoa Travel Association, tên viết tắt: KTA. Mục đích của hội tập hợp các đơn vị du lịch lữ hành trong tỉnh Khánh Hòa, hoạt động hợp pháp trong lĩnh vực kinh doanh lữ hành, liên kết, hợp tác, hỗ trợ cho các hội viên phát triển kinh doanh dịch vụ lữ hành và dịch vụ du lịch khác, tạo bình ổn thị trường, nâng cao giá trị chất lượng, sản phẩm du lịch, nâng cao trình độ quản lý và khả năng cạnh tranh, đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của Hội viên.


Trong những năm qua, dù chưa chính thức thành lập, nhưng các công ty lữ hành trên địa bàn Nha Trang Khánh Hòa đã cùng quy tụ, phối hợp cùng hoạt động và tổ chức được nhiều sự kiện có ý nghĩa như: Phối hợp cùng Sở Du lịch và TTXT Du lịch Khánh Hòa tổ chức một số hoạt động kết nối với các hãng hàng không và các đối tác nước ngoài trong việc giới thiệu các điểm đến, các sản phẩm cho các hội viên; Tổ chức các chương trình khảo sát tuyến điểm mới, sản phẩm mới; Làm việc với các nhà cung ứng dịch vụ như các khu du lịch, các hãng hàng không,… có những chính sách tốt nhất về giá và dịch vụ cho các công ty lữ hành tại Nha Trang Khánh Hòa.


Hội đưa ra tiêu chí đến hết năm 2020 có 60 doanh nghiệp lữ hành trong tỉnh là hội viên.

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Ban chấp hành Hội Lữ Hành Khánh Hòa nhiệm kỳ 2020 - 2024
 30 Tháng 11 2020

Ban chấp hành Hội Lữ Hành Khánh Hòa nhiệm kỳ 2020 - 2024 gồm các thành viên sau:

Giới thiệu hội lữ hành
 03 Tháng 11 2020

Sáng 25/05, tại khách sạn AriyanaSmartCondotel (Tp. Nha Trang), đã diễn ra Đại hội Hội Lữ Hành Khánh Hòa nhiệm kỳ 2020 – 2024 (thuộc Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa).

Thành lập hội lữ hành khánh hòa
 03 Tháng 11 2020

Hội lữ hành Khánh Hòa (thuộc Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa) sẽ giúp liên kết các đơn vị lữ hành, góp phần định hướng chiến lược du lịch trên địa bàn.

Hội Lữ hành Khánh Hòa: Tổ chức gặp mặt, giới thiệu sản phẩm du lịch
 03 Tháng 11 2020

Hội Lữ hành Khánh Hòa (KTA) vừa tổ chức gặp mặt, giao lưu giới thiệu sản phẩm du lịch. Chương trình thu hút sự tham gia của đại diện 50 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành, khách sạn, điểm du lịch trên địa bàn Nha Trang - Khánh Hòa

© 2020 Hội Lữ Hành Khánh Hòa Thiết kế và phát triển bởi SweetSoft JSC
server-notice