Hội Lữ hành Khánh Hòa

Công ty TNHH TM DV Du lịch Nha Trang

Công ty TNHH TM DV Du lịch Nha Trang

Công ty TNHH TM DV Du lịch Nha Trang
Công ty TNHH TM DV Du lịch Nha Trang
 Loại hình kinh doanh: Lữ hành nội địa và quốc tế
 Số điện thoại:  +84 2583 524471
 Địa chỉ:  29 Biệt Thự,Nha Trang
 Website: 
 Mã Qrcode: 
Các thành viên khác
Công ty cổ phần du lịch long phú

Thành lập từ năm 2001, với bề dày hoạt động trong lĩnh vực Du lịch và Lữ hành hơn 20 năm. Công ty Cổ Phần Du lịch Long Phú ngày càng không ngừng phát triển, đổi mới, khẳng định được vị thế là một doanh nghiệp du lịch hàng đầu, uy tín và chất lượng nhất tại Nha Trang - Khánh Hòa

CÔNG TY TNHH HTS INTERNATIONAL

HTS International Travel là thương hiệu du lịch uy tín và chuyên nghiệp là thành viên trực thuộc HTS International Việt Nam – công ty du lịch, thương mại đa quốc gia có trụ sở tại Úc.

Công Ty Cổ Phần Du Lịch Mở Toàn Cầu

Du Lịch Mở Toàn Cầu là một đơn vị tổ chức tour du lịch chuyên nghiệp với đội ngũ lãnh đạo có trên mười lăm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành, đội ngũ nhân viên trẻ năng động, giàu tính sáng tạo và tận tụy trong công việc. Mỗi các nhân là một mắc xích tạo nên một tập thể vững mạnh hướng tới mục tiêu chung là mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho Quý Khách hàng.

Công Ty TNHH Hunky Dory Việt Nam

Hunky Dory Việt Nam tên đầy đủ là Công ty TNHH Hunky Dory Việt Nam, giấy phép kinh doanh số 4201463471, cấp tại sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Khánh Hòa. Thành lập vào tháng 05/2015, trụ sở chính đặt tại 363 LK - F, Khu đô thị biển An Viên, Phường Vĩnh Trường, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. CÔNG TY TNHH HUNKY DORY VIỆT NAM

Công Ty Cổ Phần Du Lịch Việt Promotion

Việt Promotion Group là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm tổ chức Land tour và các gói combo cho du khách đến Nha Trang Cũng Như các tỉnh Miền Tây đặc biệt là Cần Thơ.

NHA TRANG TRAVEL, một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch hàng đầu Nha Trang. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực du lịch, chúng tôi tự hào về chất lượng và khả năng đáp ứng dịch vụ đã cung cấp. Luôn luôn cải tiến chất lượng dịch vụ theo yêu cầu thực tế và đặt yêu cầu của khách hàng làm mục tiêu phát triển, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng. Bên cạnh đó, mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của chúng tôi tuân thủ theo quy định của nhà nước về ngành du lịch, đặt luật pháp lên trên lợi ích của mình với mong muốn đóng ghóp nhiều hơn vào công cuộc mở rộng và phát triển ngành du lịch của địa phương nói riêng và quốc gia nói chung. NHA TRANG TRAVEL được đăng ký thành lập lần đầu vào ngày 23 tháng 04 năm 2007 với tên chính thức là CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ - DU LỊCH NHA TRANG và được cộng đồng quốc tế biết đến với tên thương mại NHA TRANG TRADING - SERVICE - TOURIST CO.,LTD với mã số doanh nghiệp 4200688655. Được định hướng và phát triển bởi giám đốc, người đại diện của công ty - Ông HỒ VĂN TÍN. Với tầm nhìn của nhà lãnh đạo và cấp quản lý, bên cạnh thế mạnh thiên nhiên ưu ái nên ở Nha Trang, Khánh Hòa, NHA TRANG TRAVEL vươn lên mạnh mẽ và trở thành thương hiệu du lịch uy tín, chất lượng hàng đầu. Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, được cộng đồng quốc tế đánh giá cao về khả năng cung cấp và tổ chức. Năm 2016, NHA TRANG TRAVEL chính thức đánh dấu thương hiệu và vị thế của mình trên bản đồ ngành du lịch Việt Nam và quốc tế với tên nhãn hiệu được Cục sở hữu Trí tuệ chấp nhận là nhatrangtravel your trip - our passion và NT travel your trip - our passion. NHA TRANG TRAVEL xem nhân viên là nòng cốt trong cách vận hành và phát triển, mỗi nhân viên đều là một mắt xích quan trọng trong hệ thống. Các chế độ chính sách về lao động của công ty và nhà nước được cập nhật cho nhân viên. Bên cạnh đó việc đầu tư phát triển kỹ năng cho nhân viên luôn song hành với thời gian làm việc. Đào tạo nhân viên và hướng dẫn thực tế, hỗ trợ nhân viên trong công tác, tổ chức team building hằng quý,... Năm 2015, NHA TRANG TRAVEL chính thức là thành viên của Công Đoàn Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội Tỉnh Khánh Hòa với 18 thành viên ở cấp đơn vị.
Chia sẻ:
© 2020 Hội Lữ Hành Khánh Hòa Thiết kế và phát triển bởi SweetSoft JSC
server-notice