Hội Lữ hành Khánh Hòa

Công ty TNHH TM & Du lịch Tiếng Vang (Echo Travel)

Công ty TNHH TM & Du lịch Tiếng Vang (Echo Travel)

Công ty TNHH TM & Du lịch Tiếng Vang (Echo Travel)
Công ty TNHH TM & Du lịch Tiếng Vang (Echo Travel)
 Loại hình kinh doanh: 
 Số điện thoại:  0583. 524088
 Website: 
 Mã Qrcode: 
Các thành viên khác
Công ty cổ phần du lịch long phú

Thành lập từ năm 2001, với bề dày hoạt động trong lĩnh vực Du lịch và Lữ hành hơn 20 năm. Công ty Cổ Phần Du lịch Long Phú ngày càng không ngừng phát triển, đổi mới, khẳng định được vị thế là một doanh nghiệp du lịch hàng đầu, uy tín và chất lượng nhất tại Nha Trang - Khánh Hòa

CÔNG TY TNHH HTS INTERNATIONAL

HTS International Travel là thương hiệu du lịch uy tín và chuyên nghiệp là thành viên trực thuộc HTS International Việt Nam – công ty du lịch, thương mại đa quốc gia có trụ sở tại Úc.

Công Ty Cổ Phần Du Lịch Mở Toàn Cầu

Du Lịch Mở Toàn Cầu là một đơn vị tổ chức tour du lịch chuyên nghiệp với đội ngũ lãnh đạo có trên mười lăm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành, đội ngũ nhân viên trẻ năng động, giàu tính sáng tạo và tận tụy trong công việc. Mỗi các nhân là một mắc xích tạo nên một tập thể vững mạnh hướng tới mục tiêu chung là mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho Quý Khách hàng.

Công Ty TNHH Hunky Dory Việt Nam

Hunky Dory Việt Nam tên đầy đủ là Công ty TNHH Hunky Dory Việt Nam, giấy phép kinh doanh số 4201463471, cấp tại sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Khánh Hòa. Thành lập vào tháng 05/2015, trụ sở chính đặt tại 363 LK - F, Khu đô thị biển An Viên, Phường Vĩnh Trường, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. CÔNG TY TNHH HUNKY DORY VIỆT NAM

Công Ty Cổ Phần Du Lịch Việt Promotion

Việt Promotion Group là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm tổ chức Land tour và các gói combo cho du khách đến Nha Trang Cũng Như các tỉnh Miền Tây đặc biệt là Cần Thơ.

Lời đầu tiên Công ty TNHH Thương Mại & Du Lịch Tiếng Vang với thương hiệu Echo travel xin gửi lời chào thân thương, lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành đến với quý đối tác, quý khách hàng trong và ngoài nước. Thưa quý khách, du lịch là sản phẩm thời đại, là món ăn tinh thần vô giá không thể thiếu đối với nhu cầu cuộc sống của mỗi chúng ta. Du lịch mang lại cho con người những giây phút thăng hoa, kết nối sự thành công và là cơ hội mở rộng tầm nhìn ra thế giới. Du lịch còn là khoảng thời gian được thư giản nghỉ ngơi, dịp gặp gở giao lưu, quây quần bên gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Với phương châm xây dựng một công ty phát triển bền vững với những dịch vụ chất lượng hoàn hảo nhất, đội ngủ nhân viên kinh doanh, điều hành có trình độ chuyên môn cao cùng với đội ngủ Hướng Dẫn Viên nhiệt tình và năng động. Công ty TNHH Thương Mại & Du Lịch Tiếng Vang luôn nổ lực tìm kiếm những chương trình du lịch mới lạ, những dịch vụ hoàn hảo với cam kết chất lượng cao để phục vụ đáp ứng nhu cầu của quý khách trong thời gian tới. Vượt qua được tất cả, chúng tôi luôn mong muốn trở thành người bạn đường thân thiện đồng hành cùng quý vị trong những hành trình trên mọi miền đất nước, cùng nhau tìm đến những kỳ quan thiên nhiên, những khu di tích lịch sử, là trung tâm kết nối giao thoa giữa Miền Bắc với Miền Nam, từ Miền biển xa xôi đến vùng núi cao nguyên đại ngàn Công ty TNHH Thương Mại & Du Lịch Tiếng Vang xin trân trọng giới thiệu những hoạt động của Công ty: Dịch vụ Lữ hành, chuyên tổ chức các chương trình du lịch trong và ngoài nước theo yêu cầu của quý khách Tổ chức các chương trình du lịch Biển đảo, du lịch sinh thái, du lịch cồng đồng, các chương trình du lịch sự kiện và hội nghị hội thảo Cho thuê xe vận chuyển đời mới từ 4 đến 45 chổ với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp Dịch vụ tàu tham quan các đảo trong khu vực tuyến đảo Nha Trang Dịch vụ vé máy bay các hang: VN airline, Jestar và Vietjest Cung cấp Hướng Dẫn Viên: Tiếng Việt, tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Hoa..
Chia sẻ:
© 2020 Hội Lữ Hành Khánh Hòa Thiết kế và phát triển bởi SweetSoft JSC
server-notice