Hội Lữ hành Khánh Hòa

Công Ty TNHH Hunky Dory Việt Nam

Công Ty TNHH Hunky Dory Việt Nam

Công Ty TNHH Hunky Dory Việt Nam
Công Ty TNHH Hunky Dory Việt Nam
 Loại hình kinh doanh: 
 Số điện thoại:  058 6522999
 Email:  info@hunkydory.vn
 Website: 
 Mã Qrcode: 
Các thành viên khác
Công ty cổ phần du lịch long phú

Thành lập từ năm 2001, với bề dày hoạt động trong lĩnh vực Du lịch và Lữ hành hơn 20 năm. Công ty Cổ Phần Du lịch Long Phú ngày càng không ngừng phát triển, đổi mới, khẳng định được vị thế là một doanh nghiệp du lịch hàng đầu, uy tín và chất lượng nhất tại Nha Trang - Khánh Hòa

CÔNG TY TNHH HTS INTERNATIONAL

HTS International Travel là thương hiệu du lịch uy tín và chuyên nghiệp là thành viên trực thuộc HTS International Việt Nam – công ty du lịch, thương mại đa quốc gia có trụ sở tại Úc.

Công Ty Cổ Phần Du Lịch Mở Toàn Cầu

Du Lịch Mở Toàn Cầu là một đơn vị tổ chức tour du lịch chuyên nghiệp với đội ngũ lãnh đạo có trên mười lăm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành, đội ngũ nhân viên trẻ năng động, giàu tính sáng tạo và tận tụy trong công việc. Mỗi các nhân là một mắc xích tạo nên một tập thể vững mạnh hướng tới mục tiêu chung là mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho Quý Khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Du Lịch Việt Promotion

Việt Promotion Group là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm tổ chức Land tour và các gói combo cho du khách đến Nha Trang Cũng Như các tỉnh Miền Tây đặc biệt là Cần Thơ.

Hunky Dory Việt Nam tên đầy đủ là Công ty TNHH Hunky Dory Việt Nam, giấy phép kinh doanh số 4201463471, cấp tại sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Khánh Hòa. Thành lập vào tháng 05/2015, trụ sở chính đặt tại 363 LK - F, Khu đô thị biển An Viên, Phường Vĩnh Trường, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. CÔNG TY TNHH HUNKY DORY VIỆT NAM Chúng tôi tự hào là công ty không chỉ mang thương hiệu Quốc Tế mà còn hoạt động cũng như tạo ra những sản phẩm dịch vụ có thể làm hài lòng mọi quy chuẩn khắt khe của tiến bộ toàn cầu. Hunky Dory Việt Nam là đơn vị đầu tư và kinh doanh đa lĩnh vực bao gồm: Tài Chính, Chứng Khoán, Bất Động Sản, Nhà Hàng, Khách Sạn, Bar, Du Lịch, Điện Ảnh, Sản Xuất Phim và các chương trình truyền hình, tổ chức các sự kiện Âm Nhạc, Thời Trang, Lễ Hội… Với đội ngũ nhân sự được tuyển chọn theo tiêu chuẩn xét tuyển của các Tập đoàn lớn trên Thế Giới, sự lãnh đạo của CEO hàng đầu Việt Nam, Hunky Dory tự tin thành công trên thị trường thành phố Nha Trang nói riêng và Việt Nam nói chung. Với phương châm “Nụ cười của bạn là hạnh phúc của chúng tôi” Hunky Dory Việt Nam mong muốn hợp tác, chia sẻ với các doanh nghiệp trong và ngoài nước để cùng phát triển ổn định bền vững, tạo nên một tầm cao mới về chất lượng dịch vụ tại Nha Trang - thị trường nội địa cũng như quốc tế. Sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng là niềm động lực to lớn cho bước đường phát triển của chúng tôi.
Chia sẻ:
© 2020 Hội Lữ Hành Khánh Hòa Thiết kế và phát triển bởi SweetSoft JSC
server-notice