Hội Lữ hành Khánh Hòa

CÔNG TY TNHH HTS INTERNATIONAL

CÔNG TY TNHH HTS INTERNATIONAL

CÔNG TY TNHH HTS INTERNATIONAL
CÔNG TY TNHH HTS INTERNATIONAL
 Loại hình kinh doanh: 
 Số điện thoại:  0918.977.968
 Mã Qrcode: 
Các thành viên khác
Công ty cổ phần du lịch long phú

Thành lập từ năm 2001, với bề dày hoạt động trong lĩnh vực Du lịch và Lữ hành hơn 20 năm. Công ty Cổ Phần Du lịch Long Phú ngày càng không ngừng phát triển, đổi mới, khẳng định được vị thế là một doanh nghiệp du lịch hàng đầu, uy tín và chất lượng nhất tại Nha Trang - Khánh Hòa

CÔNG TY TNHH HTS INTERNATIONAL

HTS International Travel là thương hiệu du lịch uy tín và chuyên nghiệp là thành viên trực thuộc HTS International Việt Nam – công ty du lịch, thương mại đa quốc gia có trụ sở tại Úc.

Công Ty Cổ Phần Du Lịch Mở Toàn Cầu

Du Lịch Mở Toàn Cầu là một đơn vị tổ chức tour du lịch chuyên nghiệp với đội ngũ lãnh đạo có trên mười lăm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành, đội ngũ nhân viên trẻ năng động, giàu tính sáng tạo và tận tụy trong công việc. Mỗi các nhân là một mắc xích tạo nên một tập thể vững mạnh hướng tới mục tiêu chung là mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho Quý Khách hàng.

Công Ty TNHH Hunky Dory Việt Nam

Hunky Dory Việt Nam tên đầy đủ là Công ty TNHH Hunky Dory Việt Nam, giấy phép kinh doanh số 4201463471, cấp tại sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Khánh Hòa. Thành lập vào tháng 05/2015, trụ sở chính đặt tại 363 LK - F, Khu đô thị biển An Viên, Phường Vĩnh Trường, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. CÔNG TY TNHH HUNKY DORY VIỆT NAM

Công Ty Cổ Phần Du Lịch Việt Promotion

Việt Promotion Group là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm tổ chức Land tour và các gói combo cho du khách đến Nha Trang Cũng Như các tỉnh Miền Tây đặc biệt là Cần Thơ.

HTS International Travel

HTS International Travel là thương hiệu du lịch uy tín và chuyên nghiệp là thành viên trực thuộc HTS International Việt Nam – công ty du lịch, thương mại đa quốc gia có trụ sở tại Úc. HTS International Travel là sự kết hợp của tập thể có kinh nghiệm lâu năm làm việc trong môi trường năng động hàng đầu của ngành du lịch Việt Nam và đội ngũ trẻ trung, hiện đại, nhiệt huyết bên cạnh sự văn minh, chuẩn mực và chuyên nghiệp của các chuyên gia Úc nơi có nền du lịch đẳng cấp và có lịch sử phát triển lâu đời. HTS International Travel đề cao sự trải nghiệm hơn là du lịch thuần túy, nơi khách hàng là chủ nhân đích thực của mỗi chuyến đi để cảm nhận được tốt nhất những giá trị mà du lịch mang lại, đó là sự thoải mái, thư giãn, kết nối, tránh xa những áp lực thường ngày… Hãy tận hưởng chuyến đi tuyệt vời của chính bạn và phần còn lại hãy để HTS International Travel được chăm lo như lời khẳng định từ Slogan của chúng tôi là “Your Amazing Trip” !

TẦM NHÌN

HTS International Travel được hình thành từ tình bạn của thế hệ trẻ Việt Nam và Australia vì thế định hướng của HTS International Travel là thương hiệu du lịch đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam hội tụ đầy đủ các yếu tố Tâm – Tầm – Trí – Lực để sánh vai với các nước trong khu vực và quốc tế.

SỨ MỆNH

HTS International Travel mang tinh hoa của người Việt đến với bạn bè quốc tế và đưa sự văn minh, hiện đại cùng tư duy của sự phát triển về với Việt Nam. Sứ mệnh của HTS International Travel là vì một Việt Nam văn minh hơn và tốt đẹp hơn trong mắt bạn bè thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi của HTS International Travel là: “niềm tin được xây dựng từ lòng trung thực, giá trị có được nhờ sự tận tụy vì khách hàng”

Chia sẻ:
© 2020 Hội Lữ Hành Khánh Hòa Thiết kế và phát triển bởi SweetSoft JSC
server-notice