Hội Lữ hành Khánh Hòa

Công ty TNHH Dịch vụ Fami (Fami tourist)

Công ty TNHH Dịch vụ Fami (Fami tourist)

Công ty TNHH Dịch vụ Fami (Fami tourist)
Công ty TNHH Dịch vụ Fami (Fami tourist)
 Loại hình kinh doanh: 
 Số điện thoại:  (+84-58) 387 56 57
 Website: 
 Mã Qrcode: 
Các thành viên khác
Công ty cổ phần du lịch long phú

Thành lập từ năm 2001, với bề dày hoạt động trong lĩnh vực Du lịch và Lữ hành hơn 20 năm. Công ty Cổ Phần Du lịch Long Phú ngày càng không ngừng phát triển, đổi mới, khẳng định được vị thế là một doanh nghiệp du lịch hàng đầu, uy tín và chất lượng nhất tại Nha Trang - Khánh Hòa

CÔNG TY TNHH HTS INTERNATIONAL

HTS International Travel là thương hiệu du lịch uy tín và chuyên nghiệp là thành viên trực thuộc HTS International Việt Nam – công ty du lịch, thương mại đa quốc gia có trụ sở tại Úc.

Công Ty Cổ Phần Du Lịch Mở Toàn Cầu

Du Lịch Mở Toàn Cầu là một đơn vị tổ chức tour du lịch chuyên nghiệp với đội ngũ lãnh đạo có trên mười lăm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành, đội ngũ nhân viên trẻ năng động, giàu tính sáng tạo và tận tụy trong công việc. Mỗi các nhân là một mắc xích tạo nên một tập thể vững mạnh hướng tới mục tiêu chung là mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho Quý Khách hàng.

Công Ty TNHH Hunky Dory Việt Nam

Hunky Dory Việt Nam tên đầy đủ là Công ty TNHH Hunky Dory Việt Nam, giấy phép kinh doanh số 4201463471, cấp tại sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Khánh Hòa. Thành lập vào tháng 05/2015, trụ sở chính đặt tại 363 LK - F, Khu đô thị biển An Viên, Phường Vĩnh Trường, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. CÔNG TY TNHH HUNKY DORY VIỆT NAM

Công Ty Cổ Phần Du Lịch Việt Promotion

Việt Promotion Group là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm tổ chức Land tour và các gói combo cho du khách đến Nha Trang Cũng Như các tỉnh Miền Tây đặc biệt là Cần Thơ.

1. Lời ngỏ Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH DU LỊCH FAMI xin gửi lời chào thân ái đến Quý khách hàng và đối tác. Kính chúc Quý khách hàng và đối tác luôn dồi dào sức khỏe và thành đạt. Được thành lập 01/01/2017 với hoạt động kinh doanh du lịch trong và ngoài nước, cung cấp vé máy bay, dịch vụ đặt phòng khách sạn, tổ chức sự kiện (MICE) v.v… Với Slogan “You’re Our Family” chúng tôi xem khách hàng như người thân, chăm sóc khách hàng như chăm sóc gia đình mình, cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm du lịch và bảo đảm thực hiện đúng những cam kết của mình. 2. Logo của công ty Logo Famitourist là một hình ảnh đại diện cho mong muốn phát triển toàn diện doanh nghiệp, muốn khẳng định giá trị thương hiệu của Famitourist đối với thị trường toàn cầu. Logo này luôn luôn được sử dụng chung với câu khẩu hiệu (slogan). Ý nghĩa của logo: Logo của Famitourist được thiết kế theo hướng hiện đại nhưng không kém mềm mại với hai màu chủ đạo là xanh đậm và xanh lá – hai tông màu này được phối hài hòa tạo nên một thể thống nhất:“ Tĩnh” nhưng “ Động” 3. Tầm nhìn và sứ mệnh Famitourist phấn đấu để luôn giữ vị trí là một trong những công ty du lịch hàng đầu tại địa phương về qui mô, chất lượng và uy tín. Với các nguồn lực dồi dào, tài chính vững mạnh, Ban Lãnh đạo nhiều kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, mối quan hệ bền vững với các đối tác lớn khắp nơi trên cả nước, đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp, Famitourist luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch giá trị nhất. 4. Triết lý kinh doanh Famitourist luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, thân thiện môi trường 5. Giá trị cốt lõi – Luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng. – Xem chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động kinh doanh của Famitourist. – Chăm sóc khách hàng trước, trong, sau khi sử dụng dịch vụ như những người thân trong gia đình.
Chia sẻ:
© 2020 Hội Lữ Hành Khánh Hòa Thiết kế và phát triển bởi SweetSoft JSC
server-notice